รับให้คำปรึกษา! เตรียมความพร้อมสู่การเป็นแคร์กีฟเวอร์ + โอกาสการย้ายถิ่นฐานและเป็นพลเมืองประเทศแคนาดา ในราคาเพียง CA$1200 !!

หากจะต้องเตรียมความพร้อม เตรียมเอกสาร เพื่อโอกาสการได้ทำงานในต่างแดน รับสิทธิประโยชน์เช่นเดียวกับพลเมือง แถมโอกาสการได้ย้ายถิ่นฐานและเป็นพลเมืองในอนาคต ราคา CA$1200 หรือ ประมาณ 30,000 กว่าบาท (ขึ้นอยู่กับค่าเงิน ณ ตอนที่ผู้สนใจชำระเงิน) ถือว่าถูกมากกับการที่คุณจะได้รับคำปรึกษาและดูแลการเตรียมความพร้อม (คลิกที่นี่เพื่ออ่านละเอียดเกี่ยวกับงาน) ซึ่งราคานี้จะครอบคลุมอะไรบ้าง ลองอ่านด้านล่างได้เลยค่ะ

รายละเอียดสิ่งที่คุณจะได้รับในแพ็กเก็จนี้และค่าใช้จ่ายการให้คำปรึกษา

  1. เตรียมคุณสมบัติ – คุณสมบัติส่วนตัวของผู้สนใจ (CA$600)
  • เตรียมความพร้อมในด้านประสบการณ์ (หากผู้สนใจไม่มีประสบการณ์การดูแลเด็กหรือผู้สูงอายุเลย ยินดีให้คำแนะนำการเก็บเกี่ยวประสบการณ์) สำหรับบุคคลที่ได้เปรียบและมีโอกาสได้งานสูงกว่าคนอื่นคือ มีประสบการณ์การเป็นออแพร์ คุณครู และพยาบาล
  • ดูแลบริการจัดทำ/ให้คำปรึกษาด้านเรซูเม่ (Resume) และจดหมาย (Dear Family Lettter/Cover Letter) ถึงนายจ้าง
  • เตรียมเอกสารจำเป็น – เอกสารประกอบการสมัครที่ต้องใช้
    ช่วยจัดเตรียมและให้คำแนะนำในส่วนของเอกสารอื่นๆที่จำเป็นต้องใช้ เช่น เตรียมขอจดหมายรับรองจากนายจ้าง (หากมีประสบการณ์), การเตรียมทดสอบภาษา, การเตรียมเอกสารเทียบวุฒิการศึกษา ฯลฯ

2. สมัครออนไลน์หานายจ้าง (CA$600)

  • การดูแลและให้คำปรึกษาในการหานายจ้าง การบริการสร้างประวัติลง Nanny System ในเว็บไซต์ Thai to Canada รวมไปถึงลงในเว็บไซต์หานายจ้างยอดนิยมอย่าง CanadianNanny
  • ติวเข้มคำถามที่นายจ้างอาจจะถามในการสัมภาษณ์ พร้อมให้คำปรึกษาตลอดต่อเนื่องการหานายจ้าง

ค่าใช้จ่าย CA$1200 แบ่งจ่ายเป็น 2 ส่วน

  • จ่ายครั้งแรก CA$600 (หลังทำการประเมินคุณสมบัติทางอีเมลและได้รับการตอบรับจากเรา)
  • จ่ายครั้งที่ 2 CA$600 (เมื่อเตรียมคุณสมบัติเสร็จและต้องการเริ่มขั้นตอนที่ 2. สมัครออนไลน์หานายจ้าง)

หากผู้สนใจมีความพร้อมและสามารถจัดเตรียมเอกสารในข้อ 1 ได้ด้วยตัวเองแล้ว แต่สนใจให้เราช่วยแนะนำและดูแลในเฉพาะส่วนที่ 2. ก็สามารถติดต่อขอรับคำแนะนำและปรึกษาได้ในราคา CA$600

แพ็กเก็จนี้จะทำให้ผู้สนใจมีความพร้อมสู่การเป็นแคร์กีฟเวอร์ ณ ประเทศแคนาดา ทั้งนี้ การจะถูกจ้างหรือไม่ขึ้นอยู่กับความพร้อมของผู้สมัครเอง หากยิ่งมีความพร้อมด้านเอกสาร, ประสบการณ์, ภาษา และการสัมภาษณ์ ก็จะได้เปรียบกับตัวผู้สมัครเอง และแพ็กเก็จนี้จะทำให้คุณมีความพร้อมที่สุด **ราคานี้ไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆ เช่นค่าใช้จ่ายการทดสอบวัดระดับภาษา IELTS, การขอตรวจสอบประวัติอาชญากรรม, ค่าวีซ่าทำงาน ฯลฯ

ในกรณีที่มีนายจ้างสนใจพร้อมจะจ้างผู้สมัคร ทางเรายินดีให้คำปรึกษาเพิ่มเติมในด้านเอกสารขั้นตอนต่อไป (ในกรณีที่ผู้ถูกจ้างไม่มีความรู้ในด้านเอกสารการยื่น Work Permit เลย) ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ

หากสนใจ กรุณาติดต่อ thaitocanada@gmail.com เพื่อสำรองจองการให้คำปรึกษาล่วงหน้าและประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นค่ะ